3 Tattoo Artists สาวไทยฝีมือเยี่ยมที่เห็นแล้วอาจอยากสักขึ้นมาทันที

ใครที่ชื่นชอบ และหลงใหลในการสักก็คงจะเข้าใจดีว่า การจะสักงานซักงานหนึ่งเราก็อยากได้ช่างสักที่ออกแบบอย่างรู้ใจ ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ ที่สำคัญคือฝีมือต้องดี ทำให้เราไว้วางใจได้ ยิ่งถ้างานที่เราชอบ เป็นงานในสไตล์เดียวกับช่างสักคนนั้น งานศิลปะบนเรือนร่างของเราก็ย่อมดูดี และตอบโจทย์ตัวของคุณ นอกจากการสักจำเป็นที่จะต้องคิดให้มากแล้ว เราย่อมต้องการผลงานที่เป็นตัวของเรา และเชื่อมโยงกับสิ่งต่างๆ ในชีวิตของเราด้วย เพราะมันไม่ใช่แค่งานศิลปะ แต่เป็นการบ่งบอกตัวตนของผู้สักเอง

UNLOCKMEN เอง ก็ชื่นชอบเรื่องของศิลปะบนเรือนร่างอย่างการสักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนี้เราเลยอยากขอแนะนำ Tattoo Artist ช่างสักสาวไทย 3 คน ที่มีผลงานน่าจับตามอง แถมมีสไตล์ที่โดดเด่นชนิดที่ว่าเห็นแล้วอาจจะอยากสักขึ้นมาเลยล่ะค่ะ

Miss Ink

มาเริ่มกันที่คนแรก สาวปลาหรือที่รู้จักกันในนาม Miss Ink เธอเริ่มต้นเข้าสู่แวดวงงานสักที่สตูดิโอไกลจักรวาลซึ่งเป็นร้านของรุ่นพี่ หลังจากนั้นเธอก็มาทำงานร่วมกันเพื่อนชาวต่างชาติ รวมประสบการณ์ของเธอในการทำงานสักงานจริงจังก็ 3 ปี ปัจจุบันปลาทำงานอยู่ที่ร้าน Six fathoms deep สีลม แต่ต้นปี 2559 เธอมีแพลนจะเปิด tattoo shop & art studio เป็นของตัวเอง ปลาเล่าว่าสไตล์งานของเธอนั้นไม่สามารถจำกัดความได้ แต่อิงความชอบไปทาง traditional style เป็นหลัก ใครชอบงานสไตล์นี้ไปหาเธอได้เลย

ร้าน Six fathoms deep : https://www.facebook.com/SixFathomsDeep?fref=ts

Natcha

มาต่อกันที่คนที่ 2 นัท ช่างสักสาวที่มีลุคร็อคๆ กับผลงานที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของตัวเธอได้อย่างชัดเจน นัทเริ่มเข้าสู่แวดวงงานสักตั้งแต่ปี 2002  เรียกได้ว่าเธออยู่ในวงการมานานกว่าสิบปี เป็นเครื่องการันตีคุณภาพงานของเธอได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันนัททำงานอยู่ที่ร้าน Bubble brain tattoo n’ art เจเจกรีน ใครชื่นชอบงานสักสไตล์ลายเส้นคมๆ ลองไปพูดคุยกับเธอได้ค่ะ

ร้าน Bubble brain tattoo n’ art : https://www.facebook.com/BubbleBrainTattooNArt?fref=photo

Tattoogirlm

มาถึงคนสุดท้าย เหมียว ช่างสักสาวสปอร์ตเกิล เธอเริ่มเข้าสู่แวดวงงานสักตอนอายุประมาณ 23 ตอนกำลังมีลูกสาว อยู่ในวงการนี้มานานพอๆ กับอายุลูกสาวคือ 14 ปี ปัจจุบันเธอทำงานอยู่ร้านสักของตัวเองที่ชื่อว่า Tattoogirlm Studio ลาดพร้าว 122 นอกจากนี้สาวเหมียวยังรับงานถ่ายแบบต่างๆ และเป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่แห่ง awygirls อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบสาวเท่ หุ่นงาม มีรอยสัก สามารถไปสอบถามพูดคุยกับเธอได้ สไตล์งานของเธอค่อนข้างหลากหลาย ส่วนมากจะเป็น neo-comic และเน้นสีสันค่ะ

ร้าน Tattoogirlm : https://www.facebook.com/Tattoogirlm.Studio?fref=ts

ใครที่ชื่นชอบงานสัก งานศิลปะแนวนี้ เห็นแล้วน่าจะรู้สึกอยากเติมลายกันไม่มากก็น้อย ส่วนคนที่อยากสักแต่ยังไม่กล้า ก็ต้องลองคิดกันให้ดีๆ นะ คิดถึงอนาคต คิดถึงสิ่งที่จะต้องได้เจอ เมื่อคุณคิดได้แล้วก็ลุยเลยค่ะ ของแบบนี้มันอยู่กับตัวเรา เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนจริงไหมคะ

Screen Shot 2559-03-07 at 12.15.02 AM

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s