5 รองเท้า Sneakers ลาย Camo สุดเท่ที่เห็นแล้วอยากได้

รองเท้าถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้จริงๆ นอกจากจะเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใส่ทุกๆ วันแล้ว ยังเป็นส่วนเสริมที่ทำให้การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นได้ด้วย เคยได้ยินไหมคะ เลือกรองเท้าผิดชีวิตเปลี่ยน เราค่อนข้างเห็นด้วยกับคำพูดนี้เหมือนกัน จากปกติใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าวันไหนใส่รองเท้าหนังเราก็ดูเปลี่ยนเป็นอีกลุคนึงได้ทันที ที่สำคัญสาวๆ ส่วนใหญ่ยังชอบมองรองเท้าของหนุ่มๆ เป็นอันดับแรกอีกด้วย เพราะพวกเธอเชื่อว่าการมองรองเท้าสามารถเดาได้ว่าคนๆ นั้นมีนิสัย และความชอบเป็นอย่างไร

ลาย Camo (Camoflage) หรือที่เรียกกันชินปากว่าลายทหาร ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ช่วยทำให้คุณดูดีขึ้นได้ พร้อมทั้งเปลี่ยนลุคให้ดูแมนขึ้นลุยขึ้นไปอีก เมื่อลายคาโมมาอยู่บนรองเท้า sneakers ก็กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณเปลี่ยนลุคได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนการแต่งตัวมากมาย มาดูกันว่ารองเท้าสวยๆ ลายคาโมที่เรานำมาให้ดูกันนั้นจะมีคู่ไหนเตะตาคุณบ้าง

Converse Jack Purcell Grape Camo

camo1

สำหรับคนที่ชื่นชอบ Converse อยู่แล้ว เราเชื่อว่าเห็นคู่นี้แล้วคุณจะต้องหลงรักเข้าอย่างจัง กับ Jack Purcell “Grape Camo” ที่ออกมาในช่วง Converse 2013 Fall/Winter  ความคลาสสิคของตัวรองเท้าที่มีความเป็นออริจินัลตามสไตล์ Jack Purcell ที่เติมแต่งด้วยลายคาโมที่ดูแล้วเข้ากันอย่างลงตัว ตัวพื้นรองเท้าไม่หนาเหมาะกับคนที่ไม่ชอบพื้นหนาเกินไป

Nike Air Max 90 Camo Light Green

camo2

สำหรับ Nike Air Max 90 ตัวนี้มาในลายคาโมแบบดิจิตอล กับสี Light Green เขียวอ่อนๆ ที่สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สีของเชือกรองเท้าก็เข้ากับตัวสีของรองเท้าไปเลย ไม่ตัวก็เลยว่ามันจะมามาแบบสีขาวโดดๆ ตัวส้นรองเท้าก็จะมีสีสันเดียวกันกับผ้า canvas เป็นลายพรางที่ดูกลมกลืนไปทั้งรองเท้าจริงๆ สำหรับคู่นี้

Adidas Pure Boost Camo

camo3

ใครที่ชอบแต่วตัวในแนวสปอร์ตเราขอแนะนำ Adidas Pure Boost เลยค่ะ กับสี Camo woodland ที่ผสมผสานกับแถบลายสามขีดสีเขียวซิกเนเจอร์ adidas บวกกับเชือกรองเท้าสีเขียวขี้ม้า และส้นรองเท้าสีขาวที่ถึงแม้จะตัดกันแต่ก็สร้างความน่าสนใจให้กับตัวรองเท้าได้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือนิ่ม เหมาะจะไปวิ่งหรือไปฟิตเนสต่อได้สบาย

Nike Airmax 90 Duck Hunter Camo

camo4

คู่นี้ถือเป็นรองเท้าสุด exclusive จริงๆ เพราะวางขายที่ร้าน atmos ญี่ปุ่นแห่งเดียว สีสันค่อนข้างคัลเลอร์ฟลูทีเดียวค่ะ ลายคาโมที่ตัดกับสีแสด และหนังกลับสีดำ บวกกับ Swoosh ที่เป็นหนังงู ถือเป็นการจับสีมาเข้าคู่กันได้อย่างน่าสนใจ ใส่แล้วรับรองว่ารองเท้าเด่นที่สุดในการแต่งตัวแน่นอน

Supreme x Vans Camo Old Skool & Sk8-Mid

camo5

มาถึงคู่สุดท้าย เป็นงาน collarborate ระหว่าง Supreme และ Vans บนรองเท้ารุ่น Old Skool และ Sk8-Mid ของ Vans คู่นี้เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อคอลเลคชั่น spring/summer มีนาคมปี 2015 นี่เองค่ะ รุ่นนี้ออกมาในสองโมเดลด้วยกัน Old Skool และ Sk8-Mid ทั้งหมดสามสี woodland green, น้ำเงิน และส้ม แฟนๆ Vans ต้องตามเก็บด่วนๆ

หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆ UNLOCKMEN นะคะ คราวหน้าจะเป็นรองเท้าสไตล์ไหน อย่าลืมติดตามค่ะ

Screen Shot 2559-03-06 at 11.59.21 PM

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s