รองเท้า 5 แบบที่ผู้ชายอย่างคุณควรมี

หนุ่มๆ หลายคนมักพูดว่าเกิดเป็นผู้ชายแต่งตัวง่าย เพราะมีเครื่องแต่งกายให้เลือกไม่มาก อาจจะไม่จริงเสมอไปแล้วนะคะ เพราะในยุคนี้เสื้อผ้าแฟชั่นสุดเท่ของหนุ่มๆ ออกมาล่อตาล่อใจเยอะเหลือเกิน ที่สำคัญคือถ้าอยากดูดีและเป็นที่สนใจของสาวๆ จะให้แต่งตัวแบบเดิมคงจะไม่เข้าตากรรมการ

โดยเฉพาะรองเท้า item ที่สาวๆ ส่วนใหญ่บอกว่า เธอจะตัดสินว่าผู้ชายคนนี้มีสไตล์หรือลักษณะนิสัยอย่างไร เธอสามารถดูได้จากรองเท้าของเขา! เอาแล้วสิ แบบนี้จะให้ใส่รองเท้าคู่ใจคู่เดียวตลอดไปคงไม่รอด อย่าเพิ่งกังวล Unlockmen พร้อมที่จะช่วยคุณเสมอ วันนี้เรานำรองเท้า 5 แบบที่คุณผู้ชายควรมีมาฝาก กับเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยแมทรองเท้ากับการแต่งกายของคุณ

– Chukkas

shoes1

รองเท้าแบบนี้เหมาะกับผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย และแต่งตัวไม่เยอะ เหมาะที่จะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทุกสี แต่ควรเป็นทรงขากระบอกไม่ก็ขาเดฟ หรือจะเป็นกางเกงผ้าๆ สีพื้นก็เวิค ถือเป็นรองเท้าที่จะช่วยส่งเสริมให้คุณดูเป็นสุภาพบุรุษมากขึ้น เรียกว่าสาวเห็นแล้วรู้สึกถึงพลังความดีงาม

– Loafers

shoes2
เนียบ เท่ ดูดี นี้คือคำนิยามของรองเท้าสไตล์ Loafers รองเท้าหนังสวมง่าย มีลักษณะคล้ายกับรองเท้าแบบ Slip-on เหมาะกับทั้งลุคแบบทางการ และวันสบายๆ แต่จะทำให้คุณดูเนี้ยบขึ้น สามารถแมทกับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ขอแนะนำให้ใส่กับกางเกงสแลค กางเกงขายาวเนื้อผ้า กางเกงยีนส์แบบ Blue Jeans หรือกางเกงยีนส์แบบวินเทจ

– Work Boots

shoes3

เป็นรองเท้าที่เหมาะกับหนุ่มเซอร์ หนุ่มเท่ ที่มีลุคลุยๆ มีด้วยกันหลายยี่ห้อ แต่ที่เราจะคุ้นหูกันดีก็คือ Red Wing และ Dr.Martens เหมาะกับการแต่งตัวลุยๆ เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์แนววินเทจ หรือหนุ่มชาวร๊อคที่อยากดูเนี้ยบขึ้นอีกระดับ หลีกเลี่ยงกางเกงสแลค เพราะส่วนมากใส่แล้วไม่ค่อยรอด

– Gym sneakers และ Casual street sneakers

shoes4

ง่าย และใช้งานได้จริง รองเท้า Sneakers เหมาะกับคนทุกสไตล์ ใส่ง่าย แมทกับเสื้อผ้าได้ทุกประเภท เช่น หากคุณจะแต่งสูทแต่ก็ไม่อยากให้ดูเป็นทางการนัก สามารถนำ Sneakers มาใส่เพื่อเบรคลุคให้เบาลงได้

– Flip-flops

shoes5

ถึงคราวให้เท้าของเราได้หายใจกันบ้าง กับรองเท้าแตะ แล้วจะแตะอย่างไรให้ดูดี เราขอแนะนำรองเท้ายี่ห้อหนึ่งที่ใส่สบายและนุ่มเท้ามาก คือ Birkenstock เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีแบบให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่กับชุดชิลๆ แล้วยกระดับให้ดูสุภาพขึ้นได้ หรือจะเป็นรองเท้าหนังสีน้ำตาลที่มีสายรัดหุ้มส้นก็ดูดี

ได้คำแนะนำจากเราไปแล้ว ก็ได้เวลาช๊อปปิ้งรองเท้าเข้าบ้านแล้วล่ะ แต่! ไม่ต้องซื้อทีเดียวทั้งหมดนะ เอาแบบที่ชอบและที่ใช่ก่อน เพราะเราถือคติซื้อมาแล้วต้องใช้ให้คุ้มค่ะ

Screen Shot 2559-03-06 at 11.41.10 PM

Published on unlockmen  Apr 23, 2015

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s